Đăng ký đại lý Comet

Nếu như bạn đang là …

Đại lý, cửa hàng thiết bị điện và chiếu sáng không biết phải tìm nhà phân phối uy tín với mức chiết khấu cạnh tranh ở đâu?

Nhà đầu tư cho công trình xây dựng và băn khoăn không biết làm thế nào để lựa chọn sản phẩm chiếu sáng phù hợp và có thể giảm tối đa chi phí?

Nhà thầu xây dựng tìm sự hỗ trợ tư vấn sản phẩm và báo giá sớm nhất để đấu thầu cho công trình xây dựng mà không biết tìm ai?

Chủ một cửa hiệu muốn có một không gian chiếu sáng thật sang trọng và lôi cuốn đối với khách hàng nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu?

Chủ một gia đình đang mong muốn thiết kế cho tổ ấm của mình một hệ thống chiếu sáng thật ấm áp mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

Thì bạn đã tìm đúng nơi…

Gia Định Lighting đơn vị phân phối đèn led và thiết bị điện Comet chính hãng, giá tốt nhất cho bạn.

Chính sách đăng ký đại lý dành riêng cho các cửa hàng chuyên bán buôn các thiết bị điện nước, đèn chiếu sáng trên toàn quốc. Ngoài ra những công ty làm dự án, công trình có thể đăng ký đại lý Comet để được hưởng mức chiết khấu tốt hơn, được hỗ trợ sản phẩm nhanh hơn. Hiện nay những sản phẩm đèn led comet hay các thiết bị điện truyền thống đã in sâu vào tâm trí người dân. Từ gia đình đến những công trình lớn đều sử dụng các sản phẩm của Comet. Đây có thể nói là cơ hội để quý đại lý có thể đáp ứng được nhu cầu người mua tốt nhất và mang lại lợi nhuận cao nhất cho cửa hàng của mình.

Quý cửa hàng, công ty sẽ luôn được chúng tôi hỗ trợ tận tình và chu đáo với nhiều chính sách bán hàng, hậu mãi vô cùng đặc biệt khi đăng ký làm đại lý Comet.

  • Chính sách chiết khấu cao hơn so với thị trường
  • Cung cấp catalogues, bảng giá hàng tháng
  • Ưu tiên giao hàng nhanh và miễn phí
  • Hỗ trợ cấp hàng, bảo hành nhanh, tận nơi
  • Đại lý ở tỉnh được hỗ trợ chi phí vận chuyển
  • Nhận quà tặng từ những chương trình của hãng

Với lợi thế là công ty thuộc kênh phân phối sỉ các sản phẩm bóng đèn Comet nên chúng tôi có chính sách giá cực kì ưu đãi cho khách hàng. Chiết khấu hấp dẫn trên giá bán lẻ cho khách hàng dù chỉ mua một sản phẩm. Ngoài ra Gia Định Lighting còn có chính sách giá chiết khấu đặc biệt cho các cửa hàng, đại lý thiết bị điện và chiếu sáng.

Đăng Ký Ngay

GIA ĐỊNH LIGHTING

  • P.903, Tầng 9, Tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 0938 599 267

[email protected]

 denledcomet.net