Hiển thị 1–12 của 208 kết quả

Thiết bị chiếu sáng Comet của nước nào?

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ chiếu sáng LED. Thiết bị chiếu sáng Comet Việt Nam ra đời với thương hiệu đèn Led Comet. Để đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dùng. Sản phẩm đèn led Comet được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và tiên tiến. Được thiết kế và sàn lọc bởi đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm.

Thiết bị chiếu sáng Comet tiết kiệm điện và tuổi thọ cao.

Đèn Led Comet không những đáp ứng được những nhu cầu thiết thực của người dùng. Mà còn cạnh tranh về giá đáp ứng cho thời đại vật chất leo thang ngày nay.
Đèn Led Comet tiết kiệm điện lên tới 80%
Tuổi thọ của đèn led Comet lên tới 30.000 giờ giúp bạn thoải mái sử dụng mà không sợ phải hư hỏng. Theo kết quả thực tế. Thời gian thay thế đèn led comet lên tới 5-6 năm. Nên chúng ta cứ yên tâm mà sử dụng

Chất lượng của thiết bị chiếu sáng comet

Đèn Led Comet là một trong những thương hiệu đi đầu về chiếu sáng hiện nay. Có thể nói thương hiệu chiếu sáng comet có thể đứng ngang hàng với các thương hiệu như. Rạng Đông, Điện Quang, MPE trên thị trường.

Địa chỉ bán đèn led comet.

Đèn Led Comet hiện được cung cấp và phân phối sỉ lẻ tại Gia Định Lighting™. Hiện thiết bị  Comet được bán với nhiều mẫu mã. Như đèn âm trần, đèn pha, đèn led tuýp, đèn pin, đèn bàn học, đèn diệt muỗi, công tắt, ổ cắm… Với 6 năm hoạt động trong nghành chiếu sáng. Chắc chắn Gia Định Lighting™ sẽ làm hài lòng các bạn về giá cả và dịch vụ.

-20%
63.200 
Liên hệ
-20%
79.200 
Liên hệ
-20%
86.400 
-20%
108.000 
-20%
97.600 
-20%
73.600