Gia Định Lighting là nhà phân phối thiết bị điện và chiếu sáng cấp 1 của tất cả thương hiệu Thiết bị điện hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, như Philips, Rạng Đông, Paragon, Duhal, Comet, MPE, Sino, Panasonic.

 

I. Đôi nét về Gia Định Lighting

Gia Định Lighting tiền thân là công ty TNHH Điện Gia Định được thành lập từ ngày 19/03/1993. Với sứ mệnh mang lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng nên hơn 25 năm nay là cung cấp uy tín của mọi công trình nhà ở, dự án, nhà máy, xí nghiệp.

II.Ngành nghề kinh doanh của Gia Định Lighting.

  1. Phân phối và cung cấp thiết bị điện dân dụng và chiếu sáng. Với nhiều năm xây dựng và phát triển Gia Định đã tạo ra hệ thống phân phối quy mô toàn quốc. Cũng như là đối tác thân thiết với mọi công trình và dự án tầm cỡ. Đem lại sự tiện nghi và mang ánh sáng LED đến mọi vùng miền tổ quốc.
  2. Dịch vụ thi công lắp đặt thiết bị điện. Với phương châm tư vấn cặn kẻ, sẽ chia kinh nghiệm thực hiện chỉnh chu từng chi tiết.

III. Lợi ích của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn Cung cấp thiết bị điện dân dụng, công nghiệp và cho các công trình xí nghiệp. Để đáp ứng được sự cạnh tranh của thị trường cũng như mang lại lợi ích cho khách hàng nhất, tất cả giá đều được tính giá sỉ.Uy tín và luôn được chiết khấu cao. và nhiều ưu đãi với số lượng lớn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

chung-nhan-ktg

Gia Định Lighting

  • Chuyên cung cấp thiết bị điện chính hãng của các hãng Panasonic, Philips, Rạng Đông, Điện Quang, Comet, Gia Định, Cadivi,Sino, Duhal…
  • Hỗ trợ các đại lý Giá Chiết Khấu Tốt Nhất & đầy đủ mặt hàng nhất.
  • Phân phối thiết bị điện sỉ & lẻ chính hãng, có chính sách bảo hành rõ ràng.
  • Chuyên cung cấp thiết bị điện cho các dự án & công trình.
  • Thi công lắp đặt thiết bị điện.
  • Giao hàng tận nơi, không ngại đường xa.

  • P.903, Tầng 9, Tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

0938 599 267

[email protected]

denledcomet.net