So sánh đèn Led tuýp và đèn huỳnh quang

Nếu như ngày xưa, việc sử dụng bóng đèn huỳnh quang là sự lựa chọn thân thuộc của nhiều gia đình Việt. Thì ngày nay thực tế đó đã thay đổi. Sự ra đời của bóng đèn  Led tuýp. Đã thay thế vị trí của các sản phẩm đèn huỳnh quang và các loại đèn truyền thống khác. Từ đó có thể mang đến hiệu quả chiếu sáng vượt trội hơn. Cho không gian ánh sáng của mình. Để có thể so sánh đèn led tuýp và đèn huỳnh quang và đưa ra nhận xét chính xác nhất. Thì Gia Định Lighting sẽ đưa ra các tiêu chí để khách hàng có sự so sánh chính xác nhất nhé.

Chất liệu sử dụng

Chính cái tện của hai loại đèn này. Đã cho khách hàng thấy được chất liệu để thiết kế nên nó là gì. Đèn huỳnh quang sử dụng bột huỳnh quang được đặt trong ống thủy tinh dài để phát sáng. Trong này còn có khả một lượng nhỏ magie và khí trơ để tạo nên hiệu quả phát sáng. Còn đèn Led tuýp được phát sáng bằng các chip led với công nghệ ánh sáng Led hiện đại và dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất. Với chất bán dẫn được sử dụng bên trong đèn. Thì loại đèn này hoàn toàn rất an toàn cho người sử dụng.

Độ bền

Nếu đem so sánh đèn Led tuýp và đèn huỳnh quang. Thì chắc chắn là đèn Led tuýp sẽ nổi bật hơn với độ bền rất ấn tượng. Dường như khách hàng nào cũng biết là công nghệ ánh sáng Led. Mang lại độ bền chiếu sáng rất kinh ngạc. Nó có thể đạt đến 50.000 giờ chiếu sáng. Trong khi đó thì đèn huỳnh quang chỉ khoảng 5000 giờ chiếu sáng. Một con số chênh lệch quá lớn để khách hàng không cần phải đắn đo suy nghĩ nên lựa chọn sản phẩm nào, cho nhu cầu chiếu sáng của mình.

Khả năng tiết kiệm điện

Tiết kiệm điện là ưu thế của bóng đèn Led tuýp Comet nói riêng. Và các sản phẩm đèn chiếu sáng được sản xuất bằng công nghệ led nói chung. Nhiều báo cáo của các nhà sản xuất và các chuyên gia cho thấy. Là khi khách hàng thay thế việc sử dụng đèn Led cho các loại đèn truyền thống khác. Thì khả năng tiết kiệm điện sẽ lên tới 50%. Đặc biệt, nếu đem so sánh đèn Led tuýp và đèn huỳnh quang. Thì chắc chắn là khả năng tiết kiệm điện của nó sẽ khiến khách hàng rất hài lòng một khi đã lựa chọn sử dụng.

Đèn LED tuýp Comet

Đa dạng về màu sắc

Trong khi đèn huỳnh quang chỉ có hai màu ánh sáng là trắng và xanh lạnh. Thì đèn Led tuýp lại “ghi điểm” với khách hàng bằng vô vàn màu sắc khác nhau. Vì nó có thể sử dụng để chiếu sáng trong các gia đình và cả trang trí. Nên đèn có rất nhiều gam màu, từ trắng, vàng, xanh, đỏ,… Dù là màu sắc nào thì ánh sáng của đèn Led vẫn luôn rất trung thực và nhẹ dịu. Nó có thể mang đến một cảm giác thoải mái cho khách hàng một khi đã lựa chọn.

Hiệu quả sử dụng và độ hoàn màu cao

Đây chính là một trong những yếu tố mà nhiều khách hàng chú ý. Khi so sánh đèn led tuýp và đèn huỳnh quang. Nếu như đèn Led tuýp có thể sáng ngay tức thì khi bật công tắc. Thì đèn huỳnh quang cần một thời gian ngắn để nhấp nháy trước khi phát sáng. Đó là do đèn Led tuýp được cung cấp điện đầy đủ ngay khi bật công tắc. Còn đèn huỳnh quang thì không. Chính yếu tố này đã giúp đèn Led tuýp có thể ngay tức thì. Mang đến một không gian ánh sáng hoàn hảo như khách hàng mong muốn.

Ngoài ra, đèn Led tuýp còn có chỉ số hoàn màu cao (CRI>80Ra) mang đến nguồn sáng hiệu quả, ổn định và chất lượng. Giúp bạn dễ dàng nhận biết màu sắc vật trong nhà rõ nét, trung thực và sinh động nhất.

Độ an toàn cho sức khỏe và môi trường

Lý do khiến ngày càng nhiều người lựa chọn đèn Led tuýp chính là nó luôn an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Và thân thiện với môi trường. Không giống như đèn huỳnh quang hay các loại đèn truyền thống khác. Thường phát ra các chất thải có hại và các tia bức xạ làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Thì đèn Led tuýp lại hoàn toàn không gặp vấn đề đó. Hơn thế nữa thì do đèn Led tuýp được sản xuất bằng các nguyên liệu an toàn, cao cấp. Nên nó luôn khiến người dùng an tâm khi lựa chọn.

Ngoài ra thì ánh sáng mà nó phát ra rất chân thực, dịu nhẹ, không có hiện tượng nhấp nháy như đèn huỳnh quang. Nên tất nhiên là trong quá trình sử dụng thì khách hàng sẽ luôn luôn hài lòng với những gì mà mình đã lựa chọn.

Với những thông tin so sánh đèn led tuýp và đèn huỳnh quang trên đây. Chúng tôi tin rằng khách hàng có thể biết được không gian ánh sáng mình cần sử dụng. Nên lựa chọn dòng sản phẩm nào là thích hợp rồi đúng không nào. Để có thể giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất và an tâm nhất. Công ty Gia Định Lighting chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn thông tin để khách hàng có thể có được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Với chất lượng dịch vụ tốt và chất lượng sản phẩm đảm bảo, chúng tôi tự hào là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

GIA ĐỊNH LIGHTING

  • Số P.903, Tầng 9, Tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

 0938 599 267

[email protected]

 denledcomet.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *